C-TECH - เชิญบุคลากร นักเรียนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการของสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
[ 26 ก.พ. 58 ] เชิญบุคลากร นักเรียนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการของสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ | ผู้เข้าชม 769 คน |
อบรมเชิงปฏิบัติการของสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ในหัวข้อ เรื่อง เทคนิคการเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์และการจัดการระบบเครือข่าย