C-TECH - เชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขัน การประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมคนรุ่นใหม่ C-TECH
[ 08 ก.ค. 62 ] เชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขัน การประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมคนรุ่นใหม่ C-TECH | ผู้เข้าชม 318 คน |
เชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขัน การประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมคนรุ่นใหม่ C-TECH INNOVATION 2019
วันที่ 19-20 กันยายน 2562
ณ ห้องประชุมแจ่มจันทร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีชนะพลขันธ์นครราชสีมา